Hiển thị 1–100 của 187 kết quả

Đồ chơi tình dục nam hay còn gọi là sextoy nam không chỉ phổ biến ở các nước phương Tây mà hiện nay nó đã du nhập vào Việt Nam và được đón nhận nhất là với nam giới. Hiện nay, trên thị trường phải kể đến ba chất liệu chính làm những đồ chơi tình dục. Đầu tiên, là chất liệu CyberSkin không chứa phthalate, polyvinyl clorua cũng như các kim loại nặng hoặc mủ.

Thế nên, khi sử dụng chất liệu này, bạn phải để ở nơi khô ráo và vệ sinh sạch sẽ sau những lần sử dụng vì nó rất dễ bị mốc và đổi màu tại nơi ẩm ướt. Cao cấp hơn là chất liệu cao suLatex. Chất liệu này phổ biến trong việc sản xuất cả sextoy nam vì có ưu điểm là giá thành rẻ, màu sắc khá đẹp và sờ vào thì rất mềm.

Bên shop còn  bán những mẫu quần lót nam, đồ chơi cho gay, vòng rung , máy tập dương vật to hơn … đa dạng các sản phẩm  với các tính năng khác nhau

Tuy nhiên, nếu pha thêm một chỗ hỗn tạp chất khác cho cao su Latex thì nó lại gây dị ứng cho người dùng. Kế đến, chất liệu cao cấp hơn trong việc sản xuất các đồ chơi tình dục đó chính là silicon. Silicon vừa mềm mại lại giống như thật và mang đến cảm giác dễ chịu, chân thực cho người dùng.

Ngoài ra , nếu bạn muốn  mua 1 món đồ chơi cho nữ, có thể vào sextoy nữ

có những loại đồ chơi trứng rung,  chày rung cao cấp

Contact Me on Zalo