m đạo giả là một dụng cụ tình dục, được xây dựng bằng những hình dạng của cơ quan sinh dục thật nhằm đem đến cảm nhận trung thực cho phái mạnh lúc dùng.

Hướng dẫn bảo quản cách sử dụng âm đạo giả đúng cách

Thông tin bảo quản cách dùng âm hộ giả đúng cách – an toàn cho sức khỏe nhất:

  âm đạo giả là một dụng cụ tình dục, được xây dựng bằng những hình dạng của cơ quan sinh dục thật nhằm đem đến cảm nhận trung thực cho phái mạnh lúc dùng.

Hầu hết bím giả đều được chế tạo từ silicone chất lượng cao vừa có độ mềm mịn như da người , vừa đàn hồi, co giãn ôm khít của quý với nhiều kích cỡ không giống nhau, làm gia tăng ma xát, phát huy độ kích động tới mỗi nơ ron thần kinh trên thân cậu nhỏ.

Ngày nay trên thị trường có nhiều loại bím giả với đủ kiểu dáng, kích cỡ, hình thể, chủng màu sự khác nhau như bím giả dạng lon, cốc, bím giả dạng đèn pin, cơ quan sinh dục trần, cơ quan sinh dục phỏng chiếu vòng ba, cơ quan sinh dục dạng búp bê bán thân … Trong đó có loại được thêm vào thêm cục rung ngoáy thụt nhằm đội thêm kích động, giúp đàn ông đạt được sự sung sướng dễ dàng hơn mà không phải tốn sức.

Dùng bím giả để giải tỏa yêu cầu sinh lý là việc làm văn minh , tích cực, giúp đàn ông tránh khỏi các chuyện tình một đêm nhiều rủi ro lây truyền bệnh tình dục. Nó giúp các anh giải phóng thân hình, giảm bớt căng thẳng, không được khỏe, tránh bệnh tật. Không những vậy nó cũng hỗ trợ các anh luyện tập của quý dẻo, khỏe khoắn, làm chủ cuộc chơi mỗi lần lâm trận.

Bím giả mặc dù đã quen với với hàng chục triệu người tuy nhiên chẳng phải người nào cũng biết cách dùng chúng, đặc biệt là với vài người lần đầu được giao tiếp. Sau đây cửa hàng con tim sẽ chỉ dẫn bạn cách dùng bím giả đúng cách để bảo vệ, phát huy công hiệu lớn nhất nhé.

 

   Video bảo ban cách dùng bím giả cầm tay – đem đến khoải cảm tột độ

 

Video bảo ban cách dùng bím giả nhiều chức năng – cách tháo, lắp , vệ sinh và sử dụng

Thông tin cụ thể về cách sử dụng các loại cơ quan sinh dục giả

đầu tiên, để dùng bím giả thong thả nhất bạn cần tìm một nơi chốn tách mình, tránh những nơi có tiếng ồn , nhiều người đi qua. Chuẩn bị trước vài ba cuốn tập san sex, 1 đoạn phim con lợn nóng hổi hay vài bản nhạc ngân nga, chút ánh sáng mờ ảo, nó sẽ hỗ trợ bạn nhận thấy thanh thản hơn, sẵn lòng để hưởng thụ những không gì tuyệt vời hơn đang đợi đằng sau.

Tiếp rồi tiếp đến là một khâu rất mấu chốt, là vì vệ sinh bím giả. Bím giả giao tiếp trực tiếp với của quý, đây là khu vực siêu mẫn cảm, cực kỳ đơn giản gặp chấn thương, vì vậy việc vệ sinh bím giả cần phải làm tỉ mẫn. Nên sử dụng các dung dịch vệ sinh chuyên dùng, nước muối đẳng trương, hoặc cồn y tế để vệ sinh bím giả. Kể từ khi vệ sinh xong lau thật khô cả trong lẫn ngoài.

Nếu là những sản phẩm có chuẩn bị thêm động cơ rung thì bạn lưu ý sạc đủ dung lượng pin với sản phẩm có nguồn nạp điện trực tiếp, hoặc đổi pin mới với những sản phẩm có nguồn pin rời. Khâu này làm cho bạn né được trường hợp không còn năng lượng giữa chừng gây mất hứng.

Có thể sử dụng bao cao su bôi trơn, gel bôi trơn gốc nước kèm với bím giả để động tác thuận lợi, đều đặn hơn. Chọn lựa tư thế để yêu cùng bím giả. Tiếp theo đưa “cậu nhỏ” đã cương cứng vào sâu trong bím giả.

Phát động, chọn lựa tần số rung cho hợp với yêu cầu. Ghép với thưởng thức phim, tập san gợi tình cam kết sẽ cung cấp cho bạn những khoảnh khắc thành công rực rỡ rất tuyệt quá.

Kể từ khi đạt khoái cảm như nguyện vọng, rút cơ quan sinh dục đi ra khỏi bím giả. Làm sạch lại kỹ càng tựa như đầu tiên, lau thật khô và để nơi thoáng mát khô ráo, tránh những nơi có nhiệt độ lớn, ánh mặt trời.

để ý đừng sử dụng chung bím giả với người khác để né lây lan các bệnh qua đường tình dục.

ở trên là chỉ dẫn cách dùng bím giả của cửa hàng âm đạo giả tại xmanonh , rất mong nó có lợi cho những người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987001192 Chat Zalo
Contact Me on Zalo