Cốc Thủ Dâm - Đèn Pin Cao Cấp

Hiển thị 1–100 của 126 kết quả

Với cốc thủ dâm cho nam, các anh sẽ được thu giãn cảm giác như dương vật đang được tiếp xúc trực tiếp  âm đạo của gái trung niên, như đang phá trinh lần đầu tiên của người con gái.

Âm đạo giả có mẫu mã đặc thùmô hình âm đạo thật của phụ nữ, giống thật đến 99%. Chất liệu silicon cao cấp giúp mồm cốc thủ dâm luôn khít khao, bóp chặt lấy dương vật đàn ông. đặc biệt, chất liệu này làm cho âm đạo không bị giãn nở mà lần nào cũng se khít như âm đạo gái trinh.

Chất liệu silicon cao cấp, giúp các anh thoải mái làm cho tình, bắn tinh mà ko lo các bệnh lây nhiễm qua tuyến phố tình dục, cho dù các anh ko tiêu dùng bảo hộ. Cảm giác làm tình với âm đạo múp míp còn sướng hơn gấp phổ biến lần cảm giác khiến thật tâm mang các âm đạo đã giãn nở. Chất liệu silicon khiến dù quan hệ phổ quát lần nhưng âm đạo giả vẫn bót và khít như gái trinh, lần nào khiến cho tình cũng khít khao làm cho các anh rên rỉ vì thống khoái.

Về chúng tôi

  • Số Hotline:0987.00.11.92Địa chỉ: Số Nhà 55, Xóm Đình, Thôn Nghĩa Lập, Xã Châu Can, Huyện Phú Xuyên, Thành phố Hà Nội.Làm Việc: 8:00-22:00

    Shop XmanoneH là shop bán các loại thuốc cường dương cho nam  và nữ bao gồm  thuốc viên  maxman , Tibet Babao, Ngựa Thái 7000Mg ,Xman1h và rocket1h, ngoài ra còn có loại   chai xịt kéo dài quan hệ nổi tiếng như stud 100,  Playboy, dynamo delay  có xuất xuất xứ, nguồn gốc của Mỹ , Nhật.

    Bên Cạnh Đó , Shop còn có Những loại đồ chơi tình dục, người lớn như : âm đạo giả, dương vật giả , sextoy cho nam và nữ, bảo đảm đem lại cảm xúc thăng hoa cho  người dùng

     

Liên hệ

  • X-man 1H được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của nhà máy sản xuất: Công Ty cổ phần y dược Trương Trọng Cảnh.Được phân phối bởi: Công Ty TNHH Vingreen Châu Á.Shop XmanoneH là shop bán các loại âm đạo giả , dương vật giả  và thuốc cường dương , chai xịt kéo dài quan hệ cho nam,Sản phẩm Xman1h đã được công bố chất lượng với cục vệ sinh an toàn thực phẩm của bộ y tế số 2528/2019/ĐKSP.
0987.00.11.92 Chat Zalo
Contact Me on Zalo